ตะกร้าสินค้าของท่าน

เกี่ยวกับเรา

บิ๊กคอมทูแฮนด์ : เป็นผู้ประมูลคอมพิวเตอร์มือสองและอุปกรณ์ไอที ทุกชนิด จาก ราชการ บริษัท ห้างร้านต่างๆทั่วไป มาจำหน่ายสินค้าด้านไอทีทุกยี่ห้อ อาทิเช่น Acer , Asus, Canon, Cisco, Epson, Emerson, Dell ,HP, IBM, Intel, Lenovo, Samsung และอื่นๆอีกมากมาย อีกทั้งการเลือกสินค้าที่มีคุณภาพมาจำหน่ายให้ลูกค้าของเราใช้คอมพิวเตอร์ที่คุ้มค่าของเงินมากที่สุด ซึ่งเรื่องราคาคุณภาพต้องเป็นที่หนึ่งเสมอ ไม่แพง พร้อมใช้งาน เสียเปลี่ยนได้ทันที กรณีส่งมอบถึงลูกค้าแล้วไม่พอจ่ายยินดีคืนเงิน 100 เปอร์เซ็นต์ ส่วนค่าขนส่งต่างคนต่างออก เจ้าของคุยง่ายไม่เรื่องมาก

ถ้าเป็นคอมพิวเตอร์มือสอง ต้องเราเท่านั้น

Boss

จากใจเจ้าของ

จากการที่ได้คลุกคลีอยู่ในวงการคอมพิวเตอร์มือสองทั้ง PC และ Notebook เกือบ 20 ปี ผมได้ตระหนักดีว่า คอมพิวเตอร์มือสอง ไม่เพียงแค่ราคาต้องถูกเท่านั้น แต่คุณภาพต้องดีสมกับราคาด้วย ไม่ใช่เพียงแต่แค่ขายๆไปเท่านั้น ภาระหนักอึ้งที่มองเห็นก็คือ การให้บริการหลังการขายต้องยอดเยี่ยมอีกด้วย ดังนั้นผมจึงจัดตั้ง bigcom2hand ขึ้นมาเพื่อตอบสนองสิ่งเหล่านี้
ผมเองยอมรับว่าเคยเป็นลูกจ้างอยู่หลายๆหน่วยงานของภาคเอกชน แต่ก็ไม่เคยเห็นหน่วยงานไหนหรือที่แห่งใด ดูแลเอาใจใส่กับเครื่องคอมพิวเตอร์ราคาถูกและคุณภาพดีไปด้วยในตัว ด้วยเหตุนี้ผมจึงหวังว่า เครื่องคอมพิวเตอร์จาก bigcom2hand ที่ผมดูแล จะสามารถตอบโจทย์เหล่านี้ให้กับพี่น้องที่ตามหาสิ่งเหล่านี้เหมือนกับผมได้ครับ

Napadech Phankalong

signapadech

นายนภาเดช พันธุ์กาหลง

ผู้บริหาร

We possess within us two minds. So far I have written only of the conscious mind. I would now like to introduce you to your second mind, the hidden and mysterious subconscious.

Our subconscious mind contains such power and complexity that it literally staggers the imagination. I would now like to introduce you to your second mind, the hidden and mysterious.

การประชาสัมพันธ์ 75%
งานขาย 80%
ความรู้ในคอมพิวเตอร์ 85%
หัวใจรักการบริการ 95%
ทักษะการสื่อสาร 85%

พวกเราพร้อมเอาใจใส่และบริการทุกท่านดุจคนในครอบครัว

หมวดหมู่สินค้า